Cánh đồng tràn ngập ánh sáng mang tên “Field of Light” ở California

Sở hữu vẻ đẹp mê hồn, tác phẩm nghệ thuật “Field of Light” ở California mới đây đã trở thành điểm đến của hàng triệu người. Cánh đồng ánh sáng nằm trên sườn đồi trung tâm thành phố Paso Robles, California, Mỹ. Là tác phẩm của Bruce Munro, anh từng gây sốt khi cho ra mắt “Field of Light ”trên thế giới năm 2000 tại Úc. Đến nay, lĩnh vực ánh sáng phép màu này đã tồn tại ở nhiều nơi như Arizona, Australia, Scotland, Đan Mạch hay Hàn Quốc Quốc gia.

Đây là một trong những cách đồng ánh sáng được tạo thành bởi 58.800 bóng đèn sợi quang hình cầu sử dụng năng lượng mặt trời. Cánh đồng này mang đến vẻ đẹp huyền ảo, quyến rũ. Nó hút hồn du khách đến từ mọi nới trên thế giới. Nếu có cơ hội thăm California, thăm cánh đồng này, bạn sẽ không hối tiếc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cụ thể hơn những thông tin về cánh đồng ánh sáng với tên là “Field of Light”.

Tác phẩm nghệ thuật “Cánh đồng ánh sáng”

Tác phẩm nghệ thuật “Cánh đồng ánh sáng” ở California sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc. Trở thành điểm đến triệu người mê trong thời gian gần đây. Cánh đồng ánh sáng huyền ảo tại California “Cánh đồng ánh sáng” trải dài hơn 6ha. Nằm bên sườn đồi thuộc trung tâm thành phố Paso Robles, bang California, Mỹ. Đây là tác phẩm nghệ thuật sắp đặt nổi tiếng và lớn nhất hiện nay của nghệ sĩ người Anh Bruce Munro. Thu hút hàng nghìn du khách tới tham quan và chiêm ngưỡng. Sở hữu nét đẹp huyền ảo và thơ mộng. Tác phẩm được làm từ 58.800 bóng đèn sợi quang hình cầu nhiều màu sắc chạy bằng năng lượng Mặt Trời. Tỏa sáng lung linh trong đêm như một rừng hoa cổ tích.

Tác phẩm nghệ thuật “Cánh đồng ánh sáng” ở California sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc
Tác phẩm nghệ thuật “Cánh đồng ánh sáng” ở California sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc

Không phải là cánh đồng ánh sáng đầu tiên được Munro tạo ra

Đây không phải là cánh đồng ánh sáng đầu tiên được Munro tạo ra. Trước đó, ông từng xây dựng một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tương tự dưới chân ngọn núi thiêng Uluru, Australia với quy mô nhỏ hơn. Ý tưởng ban đầu của dự án xuất phát từ chuyến cắm trại của Munro và vợ tới Australia vào năm 1992. Khi đó, người nghệ sĩ đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp đầy sức sống của sa mạc sau cơn mưa.

Đối với ông, nơi đó giống như một thiên đường đầy hoa nở. Kể từ đó, ông nảy ra ý tưởng về một cánh đồng ánh sáng. Với những “bông hoa” là bóng đèn chiếu sáng cả khu vực. Nhờ kết hợp kinh nghiệm trong thiết kế ánh sáng. Với một loạt các tài liệu tham khảo từ văn học, âm nhạc, khoa học và thế giới xung quanh. Tác phẩm phải mất đến vài năm mới có thể hoàn thành.

Đây không phải là cánh đồng ánh sáng đầu tiên được Munro tạo ra
Đây không phải là cánh đồng ánh sáng đầu tiên được Munro tạo ra

Lời kết

California là một trong những địa điểm du lịch tại Mỹ. Nơi đây luôn thu hút du khách với cảnh quan tuyệt đẹp. Những địa điểm vui chơi luôn sôi động, nhộn nhịp và nền văn hóa đa dạng. Du khách có thể đi bộ qua cánh đồng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tác phẩm này. Nó nằm trên sườn đồi trung tâm thành phố Paso Robles, California, Mỹ. Tại đây có hỗ trợ cả vé cho trẻ em và người lớn nên các bạn có thể dẫn theo trẻ em. Để mọi người cũng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của cánh đồng ánh sáng nơi đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *